Nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng quy tụ tại sự kiện ‘Đẳng cấp hội tụ’

Tham dự sự kiện, khách hàng có dịp chiêm ngưỡng và chọn mua nhiều mẫu đồng hồ chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng với đa dạng mức giá.

El Primero của thương hiệu Zenith; những mẫu đồng hồ nổi tiếng như Breitling, Chronoswiss, Perrelet, Century… cùng hội tụ tại sự kiện giao lưu đồng hồ Thụy Sĩ mang tên “Đẳng cấp hội tụ”, do Galle Watch tổ chức. Sự kiện diễn ra tại showroom Galle Premier 25 Hàng Khay, Hà Nội.

Khách tham dự trải nghiệm lên tay các mẫu đồng hồ trứ danh của giới yêu thích đồng hồ Thụy Sĩ.
Khách tham dự trải nghiệm lên tay các mẫu đồng hồ trứ danh của giới yêu thích đồng hồ Thụy Sĩ.

Tại sự kiện, diễn giả Lê Hoàng Thạch – Admin diễn đàn Kiến thức và Lịch sử đồng hồ Việt Nam đã có những chia sẻ thú vị về lịch sử hình thành của thương hiệu Zenith, với điểm nhấn là cỗ máy El Primero huyền thoại.

Được thành lập vào năm 1865 bởi Georges Favre-Jacot, Zenith khởi đầu với việc sản xuất những chiếc đồng hồ bỏ túi. Năm 1911, nhà sản xuất này chính thức lựa chọn tên Zenith cùng logo hình ngôi sao năm cánh làm biểu tượng, với mong muốn trở thành thương hiệu Thụy Sĩ hàng đầu trong ngành chế tác đồng hồ.

Với những thăng trầm của lịch sử, năm 1969, Zenith đã gây chú ý trên toàn cầu khi ra mắt El Primero – cỗ máy tự động bấm giờ nổi tiếng thế giới, với tầng số lên tới 36.000 vph, tương đương với 5 Hz. Đây cũng chính là sự khởi đầu của một trong những cỗ máy được xem là “huyền thoại” trong làng đồng hồ thế giới.

Bước sang thế kỷ 21, với sự phát triển mạnh mẽ về kỹ thuật, Zenith tiếp tục cải tiến cỗ máy El Primero với những vật liệu đặc biệt của mình. Năm 2018, mẫu đồng hồ Defy El Primero 21 của Zenith một lần nữa gây ấn tượng với tần số dao động lên tới 360.000 vph, tương đương với 50 Hz. Không chỉ mang tới đột phá về cỗ máy, Zenith Defy El Primero 21 còn chứng kiến sự thay đổi về phong cách thiết kế của nhà sản xuất này với đa dạng kiểu dáng.

Thay đổi để thích nghi nhưng vẫn giữ cho mình sự khác biệt là cách các nhà sản xuất đồng hồ trên toàn thế giới thực hiện và Zenith được xem là một trong những đại diện tiêu biểu cho xu hướng ấy.

MC Mạnh Khang chọn mua đồng hồ Zenith cao cấp tại cửa hàng Galle Premier.
MC Mạnh Khang chọn mua đồng hồ Zenith cao cấp tại cửa hàng Galle Premier.

Bên cạnh câu chuyện về lịch sử của Zenith, tham dự sự kiện, các khách mời được trải nghiệm những mẫu đồng hồ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như dòng Navitimer, Superocean của Breitling, Turbine, Double Rotor của Perrelet… trong không gian sang trọng của showroom Galle Premier.

Giám đốc marketing của Galle Watch giới thiệu website donghothuysy.vn.
Giám đốc marketing của Galle Watch giới thiệu website donghothuysy.vn.

Trong khuôn khổ sự kiện, Galle Watch đã ra mắt website https://donghothuysy.vn/. Tại trang web chuyên biệt về đồng hồ Thụy Sĩ này, khách hàng có thể lựa chọn những cỗ máy thời gian chính hãng với đa dạng mức giá và thương hiệu. Ở phân khúc cao cấp là những mẫu đồng hồ tới từ Zenith, Breitling, Chronoswiss, Century, Rado, Longines, Frederique Constant… Trong khi đó, ở phân khúc trung cấp là các thương hiệu như Certina, Tissot, Candino… Website này cũng được tích hợp bộ công cụ xác thực chính phủ, giúp khách hàng kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm.

Galle Watch kỳ vọng website chuyên biệt về đồng hồ Thụy Sĩ sẽ là địa chỉ tin cậy để những người yêu thích đồng hồ tra cứu thông tin cũng như lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng từ Thụy Sĩ.

Theo vnexpress

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on reddit
Reddit

BÌNH LUẬN