Những cách phân biệt đồng hồ Zenith chính hãng & Fake đơn giản, chính xác

Là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp xa xỉ bậc nhất cho nên việc sở hữu được những cỗ máy đếm đến từ thương hiệu này luôn là niềm khát khao mãnh liệt của các tín đồ đồng hồ. Tuy nhiên hiện nay tình trạng hàng giả, hàng fake xuất hiện rất nhiều trên thị trường cho nên việc chọn được những chiếc đồng hồ chính hãng càng trở nên khó khăn hơn. Hiểu được điều này cho nên trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách phân biệt đồng hồ Zenith chính hãng & Fake đơn giản, chính xác. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin bổ ích mà tín đồ đồng hồ nào cũng nên biết.

Để nhận diện được đâu là đồng hồ Zenith chính hãng và đâu là hàng fake thì người mua cần chú ý xem xét thật kĩ: Logo, mặt đồng hồ, mặt sau, dây đeo và hộp đựng. Đây được coi là những phần không nên bỏ qua nếu bạn muốn biết được chiếc đồng hồ của mình có phải hàng chính hãng hay không nhé!

1. Logo thương hiệu

Những cách phân biệt đồng hồ Zenith chính hãng & Fake đơn giản, chính xác 1

Các thương hiệu đồng hồ trên thế giới phân biệt với nhau ngay từ phần logo. Mỗi một thương hiệu sẽ thiết kế cho mình một logo riêng biệt và mang dấu ấn riêng. Và một thương hiệu lớn như Zenith chắc chắn cũng sẽ có cho mình một logo độc đáo. Đây cũng là một trong những dấu hiệu để người dùng có thể nhận biết được chiếc đồng hồ Zenith của mình là hàng chính hãng hay hàng fake đó nhé!

Nếu là một chiếc đồng hồ Zenith chính hãng thì logo thương hiệu sẽ được thiết kế chắc chắn, in khắc rõ rằng và cân xứng. Bạn sẽ chẳng thể tìm nổi một lỗi thiết kế hay bất kì sai sót nào đến từ logo của thương hiệu trên sản phẩm. Tuy nhiên điều này hoàn toàn khác nếu chiếc đồng hồ của bạn là hàng fake. Ở những mẫu đồng hồ Zenith giả, phần logo chỉ được tạo nên bởi những công nghệ kém, gia công qua loa nên chắc chắn sẽ không thể hoàn hảo như ở hàng chính hãng. Nếu logo của Zenith bị mờ, độ nông sâu không đều thì chắc chắn đó là hàng fake.

2. Mặt số đồng hồ

Mặt số đồng hồ cũng được đánh giá là một trong những bộ phận quan trọng nhất cho nên để nhận diện một chiếc đồng hồ Zenith là hàng chính hãng hay fake thì bạn cũng đừng quên kiểm tra mặt đồng hồ nhé! Quan sat mặt đồng hồ hoàn toàn có thể giúp bạn biết được chất lượng của sản phẩm đó.

Tất cả các chi tiết trên mặt số đồng hồ từ bộ kim, hệ thống vạch và số,… tất cả đều sẽ được chế tác tỉ mỉ và cẩn trọng cho nên sẽ không thể có tì vết nào cả. Nếu phát hiện mặt số đồng hồ có bất kì lỗi nào hay bất kì một sự sai lệch nào thì điều đó chứng tỏ chiếc đồng hồ đó chính là hàng giả. Được chế tác từ những chất liệu cao cấp cho nên mặt số đồng hồ Zenith chính hãng luôn luôn hoàn hảo ngay cả khi chạm tay vào, bạn cũng sẽ cảm nhận được điều đó.

3. Dây đồng hồ

Không chỉ là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với da tay người dùng mà dây đồng hồ còn là một trong những yếu tố mách bạn đó có phải là hàng chính hãng hay không? Dây đồng hồ Zenith chính hãng đều được nhà sản xuất sử dụng những chất liệu tốt để thiết kế nên luôn mang đến cảm giác đeo tuyệt nhất khi sử dụng. Không chỉ mang đến cảm giác đeo tốt mà dây đồng hồ còn sở hữu độ bền chắc và tính thẩm mĩ cao.

Khi chọn mua đồng hồ, bạn có thể sử dụng cách cầm đồng hồ lên và lắc qua lắc lại. Nếu bạn cảm nhận được sự chắc chắn giữa dây đeo và đồng hồ thì đó là hàng chính hãng. Nếu cảm thấy giữa đồng hồ và dây đeo có sự lỏng lẻo thì đó sẽ là đồng hồ fake. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên quan sát tỉ mỉ dây đeo nhé! Dây đồng hồ Zenith chính hãng sẽ được trang bị độ bóng cao và đường may chắc chắn, đều đặn. Hãy căn cứ vào những dấu hiệu này trước khi khẳng định sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không nhé!

4. Mặt sau của đồng hồ

Những cách phân biệt đồng hồ Zenith chính hãng & Fake đơn giản, chính xác 2

 

Những chiếc đồng hồ Zenith chính hãng sẽ được in khắc những thông tin quan trọng ở phía sau đồng hồ cho nên thông qua đó bạn cũng có thể nhận diện được đó là hàng chính hãng hay hàng fake. Từ các thông số, số seri đến độ chịu nước, chất liệu vỏ… Tất cả các chi tiết này đều sẽ được chế tác tỉ mỉ và in khắc rõ nét. Nếu phát hiện các chi tiết này mờ nhạt, khó quan sát thì đó sẽ là hàng fake.

Bạn cũng có thể tra cứu thông tin sản phẩm trên trang web chính thức của thương hiệu bằng cách nhập số seri của sản phẩm. Nếu nhận được những thông tin giống như sản phẩm thực tế thì chiếc đồng hồ của bạn là hàng chính hãng. Còn nếu bạn không nhận được thông tin gì thì đó chắc chắn là một chiếc đồng hồ fake.

5.  Hộp đựng đồng hồ

Những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất luôn coi trọng và cẩn thận ngay cả khi thiết kế và chế tác hộp đựng. Và thương hiệu Zenith cũng là một trong số đó. Hộp đựng của sản phẩm sẽ được chế tác chắc chắn và và có đầy đủ logo thương hiệu. Trong hộp đựng cũng sẽ có đủ các loại giấy tờ liên quan đến sản phẩm, bao gồm cả sách hướng dẫn và giấy bảo hành. Khi mua hàng các bạn nên kiểm tra thật kĩ xem đã có đủ các loại giấy tờ đó chưa, có đúng thông tin của sản phẩm chưa, để biết được đó có phải là một chiếc đồng hồ chính hãng Zenith hay không nhé!

Mua ngay đồng hồ Zenith tại DONGHOTHUYSY.VN

Trên đây là những cách phân biệt đồng hồ Zenith chính hãng & Fake đơn giản, chính xác mà tín đồ đồng hồ nào cũng nên biết. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và cần thiết. Chắc chắn việc sở hữu được những chiếc đồng hồ Zenith chính hãng là điều mà ai cũng muốn nhưng hãy luôn là người tiêu dùng thông minh nhé! Chúc các bạn thành công!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on reddit
Reddit

BÌNH LUẬN